Về 1991Blog

Đây là trang giới thiệu những thông tin ngắn gọn về website 1991 Blog. Nội dung được đề cập đến bao gồm người quản trị chính của blog, những biên tập viên viết bài từng chuyên mục riêng nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện nhất về cách thức hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu về 1991blog.com

1991blog.com được cấu thành từ tên chính là 1991 Blog, đây là blog uy tín được thành lập vào ngày 01/01/2023 chuyên về những thông tin, tin tức giải đáp thắc mắc cũng như tin hot trend nhằm kịp thời mang đến cho bạn đọc toàn cảnh những gì đang điễn ra trong đời sống.

Các chuyên mục bài viết của chúng tôi bao gồm:

  • Hot trend
  • Hỏi đáp
  • Làm đẹp

Chắc chắn là trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật nhiều chuyên mục hơn nữa để đa dạng nội dung nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm của nhiều độc giả hơn.

Tại sao chúng tôi thành lập

Trong thời kì xã hội ngày càng phát triển, việc nắm bắt những thông tin bổ ích cũng như biết được xu hướng nổi bật đang diễn ra là gì là nhu cầu tất yếu của mọi người. Đặc biệt hơn là giới trẻ, các bạn nam nữ thanh niên thường có trí tò mò tìm hiểu thông tin hot, nổi bật, những khán giả lớn tuổi hơn thì lại hướng tới tìm hiểu thông về nhiều lĩnh vực và nội dung khác nhau.

Chính vì thế, 1991blog được thành lập để giải quyết tất cả nhu cầu trên. Hơn nữa, đây còn là địa chỉ chia sẽ những câu hỏi đáp thú vị. Những kiến thức thực tế và bổ ích nhất, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và có những giây phút thư giãn trên blog của chúng tôi.

Phương châm làm việc

Tại đơn vị 1991blog.com, chúng tôi đã tuyển chọn những biên tập viên tâm huyết và có chuyên môn cao để soạn thảo nội dung. Đây đều là những tác giả được đào tạo bài bản qua trường lớp. Có trách nhiệm và kĩ năng chuyên nghiệp nhất định để mang tới cho bạn đọc những nội dung chất lượng.

Phương châm là việc của chúng mình là “Khách quan – đầy đủ – chính xác”, luôn đặt thông tin nhanh chóng và chính xác lên hàng đầu, cam kết không quảng cáo sai lệch sự thật, không vi phạm, không lừa dối người dùng… Đội ngũ 1991blog cam kết không ngừng học học nhằm nâng cao chuyên môn và trau dồi thêm kiến thức hàng ngày để phục vụ bạn đọc được tốt hơn.

Những thông tin được chúng tôi biên soạn theo một bố cục rành mạch hợp lý, ngôn từ dễ hiểu, không dài dòng, qua đó bạn đọc sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Thành viên

  • Người sáng lập: Founder Trần Cường năm 1991 tại Hà Nội, là người lên chiến lược, triển khai nội dung và phát triển blog.

Thông tin liên hệ

  • Email: tr.cuong207@gmail.com
  • SĐT: 0961.790.655
  • Facebook:
Back to top button